top of page
sach tieu thuyet.png

Đây là cuộc Cách mạng học từ vựng TOEIC bằng Tiểu thuyết dành cho bạn! Quyển sách được lồng ghép hơn 1000 từ vựng TOEIC phổ biến nhất - được tổng hợp từ hơn 100 bộ đề thi TOEIC mới nhất vào trong gần 50 câu chuyện đời thường của một chàng trai trẻ với khát khao khởi nghiệp và xây dựng tương lai. Cái hay và khó nhất mà quyển sách làm được đó chính là đưa những từ vựng TOEIC vào những tình huống cực kỳ hợp lý và gần gũi nhất với người Việt Nam điều này giúp cho việc hiểu nghĩa của từ vựng nhanh gấp 96% trước khi bạn nhìn phần dịch nghĩa. Song song đó, những ngữ cảnh, tình huống và văn phong trong từng câu chuyện luôn xoay quanh các chủ đề trong đề thi TOEIC thật (chủ đề Kinh tế - Đời sống và doanh nhân). Những bài tập trắc nghiệm sau mỗi tập sẽ giúp bạn xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng Đọc hiểu và Sử dụng từ vựng hiệu quả nhất!

tieu thuyet toeic (2).png

Vì sao bạn cần cuốn sách này?

Bạn chán ngấy việc học từ vựng theo kiểu: hello - xin chào, hello - xin chào, hello - xin chào,.....đến khi thuộc thì thôi! Đây là cách học từ vựng cực kỳ tốn thời gian, công sức và cả giấy mực nữa!

Thay vào đó phương pháp học từ "Chuyện chêm" theo kiểu chêm từ tiếng Anh vào trong câu chuyện tiếng Việt lại được xem là phương pháp mới giúp người học dễ dàng thuộc từ vựng hơn, chính nhờ sự hợp lý của mạch nội dung câu chuyện khiến cho người đọc có thể tự hiểu nghĩa của từ trước khi xem phần dịch, Tiểu thuyết TOEIC chứa gần 50 câu chuyện chêm vào hơn 1000 từ vựng với những tính huống cực kỳ gần gũi và mang tính thời sự khiến cho việc đoán nghĩa và thuộc nghĩa của người đọc lại càng dễ dàng hơn nữa.

Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là phần dịch nghĩa của từ vựng được đặt đối xứng ngay trang kế bên của câu chuyện giúp cho người đọc vừa hạn chế việc nhìn nghĩa trước cũng như việc kiểm tra lại nghĩa sẽ thuận tiện và chính xác hơn!

tieu thuyet toeic bt1.png
tieu thuyet toeic bt2.png

Nhưng bạn biết rồi đấy! "Hoa sớm nở thì chóng tàn", cái gì đến quá nhanh thì đi cũng rất vội!

Việc học từ vựng qua chuyện chêm sẽ giúp bạn thuộc từ rất nhanh nhưng cũng sẽ rất nhanh quên nếu như bạn không ôn tập và vận dụng.

Những bài tập trắc nghiệm mang "sắc thái" của bài thi TOEIC quen thuộc sẽ giúp bạn ghi vào trong não một lần nữa ý nghĩa của từ vựng đó, đồng thời khi bạn viết ra một từ vựng đã học còn giúp bạn nhớ nghĩa của nó một cách tự nhiên và sâu sắc hơn!

Anchor 1
tieu thuyet toeic Benzen English  (1).pn

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Sở hữu cuốn Tiểu thuyết TOEIC đầu tiên trên thế giới?

GIẢM SỐC HÔM NAY

​GIÁ GỐC: 265K

CHỈ CÒN 189K
+ FREE SHIP

Sách bao gồm 300 trang được in màu 100% sắc nét

​FREE phí ship trên toàn quốc

Sau khi mua sách bạn sẽ được nhận một mã GIẢM HỌC PHÍ khi tham gia các lớp học TOEIC tại Benzen English!

bottom of page