top of page
BENZEN (Trang bìa Facebook) (1720 × 630 px) (10).png

LỘ TRÌNH HỌC TẬP
LUYỆN THI TOEIC

Lộ trình học tập - luyện thi TOEIC tại Benzen English bao gồm:

1. Giai đoạn Học tập kiến thức TOEIC căn bản dành cho người mới bắt đầu, yếu kiến thức.

2. Giai đoạn Luyện thi TOEIC dành cho người sau giai đoạn TOEIC căn bản hoặc đã có kiến thức căn bản.

z4691845228954_5cdbff3c54e1d9cf1bdd1dd68

GIAI ĐOẠN CĂN BẢN CHO 

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn cần hiểu TOEIC là chứng chỉ Quốc tế cũng như thi TOEIC là kỳ thi không dễ! Và bạn hoàn toàn có thể đạt được số điểm TOEIC mong muốn khi bạn thực sự nghiêm túc, quyết tâm và tập trung khi nghe giáo viên giảng bài.

Một người mới bắt đầu học TOEIC tại Benzen bạn sẽ không phải làm một "đứa trẻ" để học ngôn ngữ mà với phương pháp đặc biệt bạn sẽ học kiến thức nền tảng và trải nghiệm thực tế qua giáo trình được biên soạn dựa trên sườn của những bài thi TOEIC và kinh nghiệm "sương máu" thi thực tế của giáo viên...

Sau đó bạn tiếp tục được hoàn thiện kỹ năng và kiến thức ở giai đoạn tiếp theo

Chương trình học TOEIC

GIAI ĐOẠN LUYỆN THI CHO

NGƯỜI CÓ CĂN BẢN

Bạn là người đã có sẵn vốn kiến thức căn bản về TOEIC (tự học tập, tích luỹ hoặc hoàn thành giai đoạn Học tập TOEIC căn bản) đang mong muốn có được môi trường và định hướng rèn luyện để hoàn thiện hơn về kiến thức và kỹ năng làm bài thi TOEIC đúng đắn và hiệu quả.

Với trình độ căn bản và mục tiêu TOEIC của bạn sẽ có khoá học phù hợp dành riêng cho bạn. Ở khoá luyện thi TOEIC tại Benzen bạn sẽ được cọ xát, thi TOEIC mỗi buổi học, được biết khả năng của mình tăng giảm ra sao và được giáo viên gỡ bỏ mọi khúc mắc của từng vấn đề trong bài thi TOEIC của bạn (kể cả phần nghe lẫn phần đọc). Khi kết thúc khoá học bạn hoàn toàn tự tin để thi kỳ thi cuối cùng của mình và chinh phục mục tiêu TOEIC bạn mong đợi!

z4691762218974_8574885416c52dc9dae371afafd1abcb.jpg

CÁC KHOÁ HỌC TOEIC TẠI BENZEN ENGLISH

bottom of page